CÂU ĐỐ VUI TIẾNG ANH THCS

quý khách hàng đã đề nghị sống thư giãn cùng với một vài trò nghịch trí tuệ thư giãn, vừa muốn tập luyện tư duy bằng tiếng Anh? Hãy chuẩn bị chuẩn bị phi vào thế giới IQ bởi tiếng Anh cực kỳ thú vị cơ mà cũng không hề đơn giản và dễ dàng nhé!

1Câu đố tiếng Anh là gì? 

Trong giờ đồng hồ Anh, Riddles là đều câu đố vui, IQ để rèn luyện trí tuệ với độ nhanh nhạy của bạn. Ngoài ra, vấn đề giải đố trong giờ Anh là To solve sầu a riddle. Quý khách hàng rất có thể thực hiện mọi câu đố giờ Anh với đồng đội, hoặc trong số cuộc thi IQ giờ Anh, bảo đảm an toàn đều tín đồ vẫn đề nghị nhảy cười vì độ tối ưu hầu hết câu đố nhưng mà các bạn mang đến. 

Giải mọi câu đố giờ Anh không chỉ giúp đỡ bạn học được rất nhiều trường đoản cú vựng giỏi mà lại còn hỗ trợ bạn trở nên tân tiến bốn duy bằng tiếng Anh. Đặc biệt trên đây chính là cơ hội để chúng ta bé dại cân nhắc theo một hướng mới mẻ với rèn luyện ngữ điệu sản phẩm công nghệ hai. 

*
 

2Những câu đố giờ Anh xuất xắc với thú vị nhất

Bên cạnh việc học tập tiếng Anh, câu hỏi dành riêng một ít thời gian rhình ảnh của bản thân nhằm giải số đông câu IQ hoàn toàn có thể vừa khiến cho bạn thư giãn chất xám, vừa đóng góp thêm phần nâng cao vốn giờ đồng hồ Anh của chính bản thân mình nữa đấy. Dưới đây là một trong những câu đố vui bằng giờ Anh cơ mà các chúng ta có thể gìn giữ cho những cuộc thủ thỉ với đồng đội thêm phần độc đáo nhé!

Câu đố tiếng Anh nghịch chữ

1. Why is the letter E so important? 

Đáp án: Because it is the beginning of everything.

Bạn đang xem: Câu đố vui tiếng anh thcs

2. What is the longest word in the English language?

Đáp án: Smiles, because there is a mile between the beginning and the end of it. 

3. Why are dogs afraid to lớn sunbathe?

Đáp án: They don’t want lớn be hot-dogs.

4. What can you catch but not throw?

Đáp án: A cold.

5. How bởi vì we know the ocean is friendly?

Đáp án: It waves (wave vừa Tức là sóng xô, vừa là vẫy tay)

6. How can a man go eight days without sleep?

Đáp án: He sleeps during the night.

7. What month vì soldiers hate?

Đáp án: March (rượu cồn từ bỏ to march là hành quân) 

8. Where can you always find money?

Đáp án: In the dictionary.

9. What clothing is always sad?

Đáp án: Blue jeans (Blue còn là từ mô tả chổ chính giữa trạng buồn)

10. What begins with T, ends with T, and has T in it?

Đáp án: A teapot.

11. What has nothing but a head và a tail?

Đáp án: A coin.

12. Why is 10 x 10 = 1000 like your left eye?

Đáp án: It’s not right.

13. What can you break, even if you never pichồng it up or touch it?

Đáp án: A promise.

14. Which can move sầu faster, heat or cold?

Đáp án: Heat, because you can catch cold (catch a cold: bị cảm lạnh)

15. What 5 letter word typed in all capital letters can be read the same upside down?

Đáp án: SWIMS.

16. What ship has two mates, but no captain?

Đáp án: A relationship.

17. What word becomes shorter when you add two letters khổng lồ it? 

Đáp án: Short (Khi thêm hai chữ cái "er" vào thì nó đã biến "shorter" tức là ngắn hơn)

18. You see a boat filled with people, yet there isn’t a single person on board. How is that possible?

Đáp án: All the people on the boat are married. (single còn sở hữu nghĩa là độc thân)

19. What has hands, but can’t clap?

Đáp án: A clock. (3 cây kim vào đồng hồ thời trang được gọi là "hands")

trăng tròn. What did the big chimney say khổng lồ the little chimney while working? 

Đáp án: You are too young lớn smoke. 

21. I am present in a máy tính xách tay. I am also a human"s t-shirt. I have the highest mark in class. I am usually described as something above. What am I?

Đáp án: I"m top.

22. What 4-letter word can be written forward, backward or upside down, và can still be read from left lớn right?

Đáp án: NOON.

23. What word is pronounced the same if you take away four of its five sầu letters?

Đáp án: Queue.

24. What word is always pronounced wrong?

Đáp án: Wrong.

25. What room vì chưng ghosts avoid?

Đáp án: The living room.

26. What is easy to get into but hard khổng lồ get out of?

Đáp án: Trouble.

27. What begins with an E but only has one letter?

Đáp án: An envelope.

28. A word I know, six letters it contains, remove one letter & 12 remains, what is it?

Đáp án: Dozens.

29. What is the kết thúc of everything? 

Đáp án: The letter "g".

Xem thêm: Cách Làm Phở Chua Lạng Sơn Đủ Vị Chua Cay Mặn Ngọt Từ Dân, 3 Cách Làm Phở Chua Nổi Tiếng Hà Nội Tại Nhà

30. What kind of cup can’t hold water?

Đáp án: A cupcake.

Câu đố tiếng Anh về cuộc sống thường ngày hằng ngày

1. Everyone in the world breaks me when they speak every time. Who am I? (Ai cũng rất có thể làm vỡ tôi Khi họ nói. Tôi là ai?)

Đáp án: Silence. (break the silence: phá vỡ sự im lặng)

2. What is always in front of you but can’t be seen? (Cái gì luôn luôn làm việc vùng trước mà lại ta cần thiết nhìn thấy được?)

Đáp án: Future (tương lai)

3. What goes up but never comes down? (Cái gì chỉ tăng chứ không cần lúc nào giảm?)

Đáp án: Your age (tuổi của bạn)

4. What are the two things that people never eat before breakfast? (Đâu là hai thiết bị nhưng đông đảo fan không lúc nào nạp năng lượng trước bữa sáng?)

Đáp án: Lunch & Dinner (bữa trưa và bữa tối)

5. Who works only one day in a year but never gets fired? (Ai chỉ thao tác làm việc một ngày trong thời hạn mà lại không khi nào bị xua đuổi việc?)

Đáp án: Santa Claus (ông già Noel)

6. What can you keep after giving it to lớn someone? (Cái gì chúng ta có thể bảo quản sau khoản thời gian đang đưa nó cho người khác?)

Đáp án: Your word (give sầu one"s word: giữ lại lời hứa của người nào đó)

7. What is blachồng when it is clean and trắng when it is dirty? (Cái gì Đen thì sạch mát mà trắng thì bẩn?)

Đáp án: A blaông chồng board (một cái bảng đen)

Đáp án: Doughnut

8. What belongs only lớn you but is used more by others than by yourself? (Cái gì chỉ ở trong về phần mình mà lại được người không giống áp dụng những hơn?)

Đáp án: Your name (tên của bạn)

9. What is it that was the past of tomorrow và the future of yesterday? (Cái gì là vượt khứ đọng của ngày mai với là sau này của ngày hôm qua?)

Đáp án: Today (ngày hôm nay)

10. What can you hold in your left hand but not in your right? (Tay trái của bạn có thể cố sản phẩm gì mà tay nên quan yếu nắm được?)

Đáp án: Your right hand (Tay đề xuất của bạn) 

11. When I eat, I live sầu but when I drink, I die. Who am I? (khi ăn uống, tôi sống mà lại lúc uống, tôi bị tiêu diệt. Tôi là gì?)

Đáp án: Fire (lửa)

12. They travel all over the world but over up in one corner. What are they? (Cái gì đi du lịch mọi trái đất dẫu vậy chỉ ở một góc?)

Đáp án: Stamps (các cái tem)

13. What is higher without a head than with a head? (Cái gì không có đầu thì cao hơn Khi gồm đầu?)

Đáp án: A pillow (Cái gối)

14. I have cities, but no houses. I have sầu mountains, but no trees. I have water, but no fish. What am I? (Cái gì tất cả thị thành mà lại không tồn tại chiến thắng, gồm núi nhưng bao gồm cây, gồm nước tuy thế không có cá?)

Đáp án: A map (Bản đồ)

15. Where is the best place to store food? (Nơi như thế nào tốt nhất có thể để tàng trữ thức ăn?)

Đáp án: Mouth (trong miệng)

16. I have sầu 11 friends and I am the shorchạy thử out of all of them. What am I? (Trong 11 fan các bạn thì tôi là nthêm độc nhất vô nhị. Tôi là gì?)

Đáp án: February (tháng Hai)

Đáp án: Blueberry - Blue tức thị buồn

17. People have sầu stepped on me, but not many. I never stay full for long. I have sầu a dark side. What am I? (Rất ít người được bước đi lên tôi. Tôi quan trọng giữ nguyên dạng thiệt lâu và tôi gồm một phương diện về tối. Tôi là gì?)

Đáp án: The moon (Mặt trăng)

18. What can you hear, but not see or touch, even though you control it? (Cái gì chúng ta cũng có thể nghe tuy nhiên quan trọng thấy giỏi chạm vào, tuy nhiên các bạn điều khiển và tinh chỉnh nó?)

Đáp án: Your voice (Giọng nói của bạn)

19. What are the next three letters in the following sequence? J, F, M, A, M, J, J, A, __, __, __ (Đâu là cha chữ cái tiếp sau của dãy?)

Đáp án: S, O, N. The sequence is the first letter of the months of the year. September, October, and November are the next in the sequence. (Dãy bên trên là hồ hết chữ cái đầu của những mon trong năm)

trăng tròn. What question can you never answer yes to? (Câu hỏi như thế nào mà lại các bạn cần yếu nào trả lời có?)

Đáp án: Are you asleep yet? (quý khách sẽ ngủ chưa?)

Câu đố giờ đồng hồ Anh yên cầu trí sáng dạ suy luận

1. Mr. and Mrs. Mustard have six daughters and each daughter has one brother. How many people are there in the Mustard family? 

(Ông bà Mustard tất cả sáu thiếu nữ và từng cô gái đều phải sở hữu một người em trai. Có tất cả bao nhiêu tín đồ trong mái ấm gia đình Mustard?)

Đáp án: There are nine Mustards in the family. Since each daughter shares the same brother, there are six girls, one boy & Mr. & Mrs. Mustard.

(Có chín bạn trong gia đình Mustard vày mỗi người chị gái mọi chỉ có một em trai út duy nhất)

2. If a xanh house is made of xanh bricks, a yellow house is made of yellow bricks and a pink house is made of pink bricks, what is a green house made of?

(Nếu căn nhà greed color da ttránh được xây bởi gạch ốp xanh da ttránh, công ty color đá quý được xây bằng gạch ốp màu rubi cùng căn nhà màu sắc hồng được xây bởi gạch màu hồng thì nhà màu xanh lá cây được làm bởi gì?)

Đáp án: Glass. (Kính; greenhouse: công ty kính)

3. Bobby throws a ball as hard as he can. It comes baông chồng lớn him, even though nothing and notoàn thân touches it. How?

(Bobby ném trái nhẵn mạnh mẽ nhất rất có thể và nó quay trở lại với anh ấy mặc dù không tồn tại gì ảnh hưởng tác động. Sao tất cả thể?)

Đáp án: He throws it straight up. (Anh ấy nỉm trái láng trực tiếp vùng lên trên)

4. A truông chồng driver is going down a one-way street the wrong way & passes at least ten cops. Why is he not caught?

(Một lái xe xe thiết lập đi ngược hướng với vượt qua tối thiểu mười tên cảnh sát. Sao anh ấy lại không bị bắt?)

Đáp án: He is walking on the sidewalk. (Anh ấy vẫn quốc bộ trên vỉa hè)

5. What is as light as a feather, but even the world’s strongest man couldn’t hold it for more than 2 minutes? 

(Cái gì nhẹ tựa lông hồng, tuy vậy ngay lập tức từ đầu đến chân khỏe mạnh tốt nhất thé giới cũng chẳng thể duy trì được trên 2 phút?)

Đáp án: His breath. (tương đối thở)

6. What can fill a room but takes up no space? (Cái gì rất có thể bao trùm tổng thể căn uống phòng nhưng lại không chiếm những không gian?)

Đáp án: Light. (Ánh sáng)

Đáp án: Kiwi

7. A doctor & a bus driver are both in love with the same woman, an attractive girl named Sarah. The bus driver had lớn go on a long bus trip that would last a week. Before he left, he gave Sarah seven apples. Why? 

(Một vị chưng sĩ và một lái xe xe cộ buýt thuộc yêu thương một người phụ nữ đáng yêu tên là Sarah. Tài xế cần phải lái một chuyến xe cộ kéo dãn dài một tuần. Trước Lúc đi, tài xế gửi cho Sarah bảy trái táo bị cắn. Tại sao?)

Đáp án: An táo a day keeps the doctor away! (tục ngữ về sức khỏe: mỗi ngày một quả táo Apple giữ lại chưng sĩ cách xa)

8. What is blaông xã when you buy it, red when you use it, & gray when you throw it away? (Cái gì lúc mua thì Black, đỏ Khi được áp dụng và xám khi ta quăng quật nó đi?)

Đáp án: Charcoal. (than)

9. Before Mount Everest was discovered, what was the highest mountain in the world? (Trước khi tò mò ra đỉnh Everest thì đâu là đỉnh núi cao nhất nỗ lực giới?)

Đáp án: Still Mount Everest. It just had not been discovered yet! (Vẫn là đỉnh Everest, chỉ nên trước đó chưa được tò mò ra nhưng thôi!)

10What English word has three consecutive sầu double letters? (Từ giờ Anh nào bao gồm ba chữ cái kép liên tiếp?)

Đáp án: Bookkeeper.

Đáp án: The door

11. How can you physically stvà behind your father while he is standing behind you? (Làm sao chúng ta cũng có thể lép vế sườn lưng cha mình trong những lúc ông ấy che khuất bạn?)

Đáp án: You are standing back-to-baông xã with your father. (quý khách cùng cha ai đang đứng quay lưng lại với nhau)

12. Speaking of rivers, a man calls his dog from the opposite side of the river. The dog crosses the river without getting wet, và without using a bridge or boat. How?

(Một bạn Điện thoại tư vấn chụ chó của anh ta qua phía vị trí kia của một con sông. Crúc chó qua sông cơ mà không thể bị ướt và không nhất thiết phải qua cầu giỏi cần sử dụng một mẫu thuyền làm sao. Sao gồm thể?)

Đáp án: The river was frozen. (Dòng sông đã biết thành đóng góp băng)

13. There was a man who jumped out of a window 100 feet from the ground và he survived. How did he survive that fall? (Một bạn dancing ngoài hành lang cửa số bí quyết mặt đất 30m và vẫn còn sinh sống. Tại sao?)

Đáp án: He had a parachute. (Anh ấy khiêu vũ dù)

14. A girl fell off a 20-foot ladder. She wasn’t hurt. Why? (Một cô bé rơi khỏi loại thang nhiều năm 6 mét nhưng lại không xẩy ra thương. Tại sao?)

Đáp án: She fell off the bottom step. (Cô ấy rơi khỏi cầu thang dưới cùng)

15. A doctor drops off a young boy at school every morning before work. The doctor is not the child’s father, but the child is the doctor’s son. Why? 

(Một bác sĩ chở con trai đến lớp vào từng buổi sáng trước lúc đi làm. Bác sĩ không hẳn là cha đứa bé xíu, mà lại đứa bé bỏng lại là đàn ông của bác sĩ. Tại sao?)

Đáp án: The doctor is the boy’s mom. (Bác sĩ là mẹ của đứa bé)

Đáp án: The bản đồ - Bản đồ

3Tổng hợp các câu đố giờ đồng hồ Anh đến tphải chăng em

Những câu đố mẹo đơn giản cùng độc đáo này sẽ không phần lớn góp các bé rèn luyện tứ duy nhưng còn làm các nhỏ bé thu thập thêm kha khá trường đoản cú vựng mang đến vốn tiếng Anh của chính mình. Dưới đây là đều câu đố vui bởi giờ đồng hồ Anh cơ mà phụ huynh và thầy cô có thể áp dụng tổ chức vui chơi trong số buổi sinh hoạt bầy cho những bé bỏng. 

Câu đố giờ Anh mang lại trẻ em về động vật

1. When is it bad luchồng khổng lồ meet a White cat? (Gặp mèo trắng khi nào là xui xẻo?)

Đáp án: When you"re the mouse. (lúc các bạn là 1 con chuột) 

2. I’ve four legs. I live sầu in Africa. I’m big & gray. I live in the river. (Tôi tất cả tư chân, sống nghỉ ngơi châu Phi, to lớn béo với màu sắc xám, sống làm việc sông, hồ)

Đáp án: I’m a hippo. (Tôi là hà mã)

3. I’m a large mammal. I live sầu in the woods. I’ve fur. I st& up và growl when I’m angry. (Tôi là 1 trong loại động vật bao gồm vú to lớn mập, sinh sống trong rừng, có khá nhiều lông. Lúc khó chịu tôi đã vùng dậy cùng gầm gừ)

Đáp án: I’m a bear. (Tôi là gấu)

4. I hiss. I can be poisonous. I’m long. I have sầu a forked tongue. (Tôi gồm độc. Tôi lâu năm ngoằng cùng tất cả một cái lưỡi bửa đôi)

Đáp án: I’m a snake. (Tôi là rắn)

5. I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve sầu long ears. (Tôi ăn uống cỏ. Tôi chạy nkhô nóng. Tôi có thể là thú cưng. Tôi gồm tai dài)

Đáp án: I’m a rabbit. (Tôi là thỏ)

6. I can swlặng and dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quaông chồng. (Tôi có thể bơi lội với lặn. Tôi bao gồm cánh cùng nhì chân. Tôi kêu cạp cạp)

Đáp án: I’m a duông chồng. (Tôi là vịt)

7. I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green. (Tôi nạp năng lượng côn trùng. Tôi sinh sống ở ao, hồ nước. Tôi màu xanh và hoàn toàn có thể nhảy nhảy)

Đáp án: I’m a frog. (Tôi là ếch)

8. If I sit down I’m high; if I st& up I’m low. (Nếu tôi ngồi thì tôi cao, nếu như tôi đứng lên thì tôi thấp)

Đáp án: I’m a dog. (Tôi là chó)

9. I’ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I have sầu a long nose. (Tôi có bốn chân. Quý Khách có thể cưỡi tôi. Tôi bao gồm ncon gà và loại mũi dài)

Đáp án: I’m an elephant. (Tôi là voi)

10. I eat other animals. I have sầu a big mouth. I’m green. I can live sầu either in the water or on land. (Tôi ăn giết mổ số đông loài động vật hoang dã không giống. Tôi gồm miệng rộng. Tôi blue color. Tôi sinh sống ngơi nghỉ bên dưới nước lẫn bên trên cạn)

Đáp án: I’m a crocodile. (Tôi là cá sấu)

Đáp án: Nest - Tổ chim

11. I’m small. I can be scary. I’ve sầu eight legs. I spin the website. (Tôi Tuy nhỏ bé bỏng nhưng mà kinh hãi. Tôi bao gồm tám chân. Tôi tạo nên mạng lưới)

Đáp án: I’m a spider. (Tôi là nhện)

12. I live sầu in Africa. I’m yellow & brown. I eat leaves. I have a long neck. (Tôi sống sinh sống châu Phi. Tôi tất cả color tiến thưởng với gray clolor. Tôi bao gồm cổ dài nhằm hoàn toàn có thể ăn lá cây)

Đáp án: I’m a giraffe. (Tôi là hươu cao cổ)

13. I swim in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish. (Tôi tập bơi vào Ao nước vừa ngủ vừa thức. Tên tôi đi kèm với rất nhiều món ăn)

Đáp án: I’m a fish. (Tôi là cá)

14. What is a rabbit’s favorite dance style? (Điệu nhảy hâm mộ của chú ý thỏ là gì?)

Đáp án: HIP HOP! (hop: bật nhảy)

15. What creature has two eyes in front và many more behind? (Con vật dụng như thế nào gồm hai đôi mắt phía trước với có khá nhiều đôi mắt phái sau?)

Đáp án: A peacock. (Con công)

*

Câu đố giờ Anh cho trẻ em về thế giới xung quanh

1. What has many teeth, but can’t bite? (Cái gì có nhiều răng tuy thế cần yếu cắm được?)

Đáp án: A comb ("Răng" lược) 

2. What has khổng lồ be broken before you can use it? (Cái gì đề nghị bị vỡ lẽ bắt đầu có thể sử dụng?)

Đáp án: An egg (Một quả trứng)

3. The more of this there is, the less you see. What is it? (Cái gì càng nhiều thì chúng ta càng cạnh tranh nhìn thấy?)

Đáp án: Darkness (Bóng tối)

4. I’m tall when I’m young, và I’m short when I’m old. What am I? (Nhỏ thì cao, to thì thấp. Tôi là gì?)

Đáp án: A candle (Một cây nến)

5. The one who has it does not keep it. It is large and small. It is any shape. What is it? (Người tất cả nó quan yếu sở hữu nó và nó có thể sống bất kỳ hình dáng làm sao. Đó là gì?)

Đáp án: A gift (Một món quà)

6. What month of the year has 28 days? (Tháng nào tất cả 28 ngày?)

Đáp án: All of them (Tháng nào cũng có 28 ngày)

7. What can’t talk but will reply when spoken to? (Cái gì quan yếu nói tuy nhiên đang trả lời lúc được hỏi?)

Đáp án: An eđến (Tiếng vang)

8. David’s parents have three sons: Snap, Crackle, and what’s the name of the third son? (Cha mẹ của David có 3 tín đồ con: Snap, Crackle,... Tên của tín đồ con sản phẩm công nghệ tía là gì?)

Đáp án: David.

9. I follow you all the time và copy your every move sầu, but you can’t touch me or catch me. What am I? (Tôi theo sau các bạn đa số cơ hội và xào nấu đa số cử động của bạn, tuy thế chúng ta không thể đụng tuyệt bắt được tôi. Tôi là gì?)

Đáp án: Your shadow (Cái bóng của bạn)

Đáp án: 5 kids are bare feet

10. What has many keys but can’t open a single lock? (Cái gì có tương đối nhiều chiếc chìa khóa dẫu vậy quan trọng mngơi nghỉ ngẫu nhiên một ổ khóa nào?

Đáp án: A piano (key: phím lũ piano)

11. What invention lets you look right through a wall? (Phát minch như thế nào góp họ nhìn xuim một bức tường?)

Đáp án: A window (Cửa sổ)

12. If you’re running in a race and you pass the person in second place, what place are you in? (quý khách vượt qua fan thiết bị nhị tronng một cuộc chạy đua thì các bạn sẽ ở đoạn lắp thêm mấy?)

Đáp án: Second place (Vị trí lắp thêm hai)

13. What has a thumb và four fingers, but is not a hand? (Cái gì tất cả ngón loại với bốn ngón tay tuy thế không phải là một trong bàn tay?)

Đáp án: A glove (Cái bao tay)

14. The more you dry yourself with me the more I get wet. What am I? (quý khách càng khô thì tôi càng ẩm ướt. Tôi là gì?)

Đáp án: A towel (Cái khăn uống tắm)

15. I make two people out of one. What am I? (Từ một bạn tôi có thể tạo nên nhị fan. Tôi là gì?)

Đáp án: A mirror (Cái gương)

16. What is full of holes but still holds water? (Cái gì đầy lỗ cơ mà vẫn duy trì được nước?)

Đáp án: A sponge (Bọt biển)

17. I am hollow, I die if you touch me. What am I? (Tôi trống trống rỗng cùng tôi đang bặt tăm khi bạn chạm vào tôi. Tôi là gì?)

Đáp án: A bubble! (Bong bóng)

18. What has a nechồng but no head? (Cái gì có cổ nhưng không tồn tại đầu?)

Đáp án: A shirt (Cái áo) 

19. What has legs, but doesn’t walk? (Cái gì bao gồm chân tuy thế cần yếu đi được?)

Đáp án: A table (Cái bàn)

20. I add lots of flavors & have many layers, but if you get too cthua kém I’ll make you cry. What am I? (Tôi cung cấp món ăn nhiều hương vị và tôi có khá nhiều lớp, nhưng lại nếu bạn mang đến vượt gần tôi vẫn có tác dụng các bạn bắt buộc khóc. Tôi là gì?)

Đáp án: An onion (củ hành)

Đáp án: The shadow

Câu đố giờ anh mang đến trẻ nhỏ về bảng chữ cái

1. What word contains all of the 26 letters?

Đáp án: Alphabet. 

2. What comes twice in a moment, once in a minute & never in a hundred years?

Đáp án: Letter “M”

3. What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

4. What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

5. What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

6. What letter contains the most water in the world?

Đáp án: C (sea).

Đáp án: B

7. What letter is a vegetable?

Đáp án: Phường (pea).

8. What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

9. What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

10. What letter is looking for causes?

Đáp án: Y (why).

11. What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

12. Why is the letter “T” like an island?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

13. Which is the loudest vowel?

Đáp án: The letter “I”. It is always in the midst of noise.

14. What way are the letter “A” and “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.

15. What relatives are dependent on "you"?

Đáp án: Aunt, uncle, cousin. They all need "U".

Đáp án: Those that come after T

16. Forward I am heavy, but backward I am not. What am I?

Đáp án: The word Ton.

17. I am a letter at the end of a country’s name. If you take me away, the word becomes a toàn thân part. Who am I?

Đáp án: The letter ‘a’ in Trung Quốc. (chin nghĩa là cái cằm)

18. I am a letter. I can turn your story inlớn a building. Who am I? 

Đáp án: The letter "e". We get storey when we add ‘e’ to story. (storey nghĩa là tầng lầu)