BÀI TẬP PHIÊN ÂM TIẾNG ANH

Phần thi Ngữ âm luôn là một thử thách so với các học tập sinh, là phần học sinh hay bị mất điểm nhất trong những bài thi theo chuẩn chỉnh khảo thí quốc tế. Làm cầm nào để làm tốt bài tập ngữ âm luôn là thắc mắc mà những học sinh đi kiếm câu trả lời. Để giúp đỡ bạn thoát ngoài nỗi lo lắng này, tiếng Anh Free mang đến cho mình một số bài xích tập phạt âm tiếng Anh hay, hiệu quả, giúp cho bạn tự tin hơn, thoải mái và dễ chịu hơn trong khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Bạn đang xem: Bài tập phiên âm tiếng anh

*

(bài tập phiên âm tiếng Anh)

BÀI TẬP PHÁT ÂM TIẾNG ANH CÓ ĐÁP ÁN

Có rất nhiều bài tập phân phát âm tiếng Anh để bạn cũng có thể luyện tập phần này. Bài tập về vạc âm cùng trọng âm trong giờ Anh giúp bạn nắm vững luật lệ trọng âm, từ đó có tác dụng tiền đề phát âm tiếng Anh tốt. Chúng ta nên phối kết hợp việc làm bài xích tập và thực hành thực tế để phân phát triển khả năng nói giờ Anh. Đây là tài liệu xem thêm rất hữu dụng dành cho các bạn đang học tập tiếng anh, góp các chúng ta có thể nắm chắc về cách phát âm và trọng âm của từ bỏ ngữ trong giờ anh, là đại lý để các chúng ta có thể giao tiếp giờ Anh cực tốt và đúng chuẩn nhất. 

Một số trang web giúp cho bạn có thêm nguồn cho bài tập ngữ âm tiếng Anh hay những sách dạy dỗ phát âm giờ Anh cung ứng bài tập phiên âm giờ đồng hồ Anh cũng là 1 trong những lựa lựa chọn không tồi. Ngoài những bài tập phân phát âm giờ đồng hồ Anh thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các mối cung cấp tài liệu, công tác từ web, sách hay như là 1 số ứng dụng để buổi tối ưu thời gian biểu của bản thân nhé.

Bên cạnh đó, trước khi làm những bài tập vạc âm giờ Anh đừng quên mình vẫn học qua quy tắc nối âm trong tiếng Anh rồi nha. Hãy tích lũy cho mình một nền tảng gốc rễ kiến thức cơ bạn dạng để có thể dễ dàng ngừng những bài tập phạt âm giờ đồng hồ Anh một cách tốt nhất.


tải về Ebook hack Não phương thức – Hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng dàng cho tất cả những người không có năng khiếu sở trường và mất gốc. Hơn 205.350 học tập viên đã áp dụng thành công với quãng thời gian học tối ưu này.
TẢI NGAY

Bài tập chọn từ bao gồm cách phạt âm khác với những từ còn lại

*

Bài tập vạc âm giờ Anh 1: 

1.

A. Month

B. Much

C. Come

D. Home

2.

A. Wood

B. Food

C. Look

D. Foot

3.

A. Post

B. Though

C. How

D. Clothes

4.

A. Beard

B. Bird

C. Learn

D. Turn

5.

A. False

B. Laugh

C. Glass

D. After

6.

A. Genetic

B. Generate

C. Kennel

D. Gentle

7.

A. Camp

B. Lamp

C. Cupboard

D. Apart

8.

A. Cleanse

B. Please

C. Treat

D. Retreat

9.

A. Mechanic

B. Machinery

C. Chemist

D. Cholera

10.

A. Talked

B. Naked

C. Asked

D. Liked

Bài tập phạt âm giờ đồng hồ Anh 2:

*

1.

A. Grammar

B. Damage

C. Mammal

D. Drama

2.

A. Both

B. Tenth

C. Myth

D. With

3. 

A. Gate

B. Gem

C. Gaze

D. Gaudy

4.

A. Thus

B. Thumb

C. Sympathy

D. Then

5.

A. Lays

B. Says

C. Says

D. Says

6.

A. Scholarship

B. Chaos

C. Cherish

D. Chorus

7.

A. Sign

B. Minor

C. Rival

D. Trivial

8.

A. Message

B. College

C. Privilege

D. Collage

9.

Xem thêm:

A. Beard

B. Rehearse

C. Hearsay

D. Endearment

10.

A. Dynamic

B. Dynamic

C. Cynicism

D. Hypocrite

Đáp án: 

1d 2b 3c 4a 5a 6c 7a 8a 9b 10a

1d 2d 3b 4 chiều 5b 6c 7d 8d 9b 10a

Bài tập phạt âm giờ Anh 3: a. Nature b. Change c. Gravity d. Basic  a. Darkness b. Warmth c. Market d. Remark a. Trays b. Says c. Bays d. Days a. Knees b. Papers c. Trees d. Bats a. Because b. Nurse c. Horse d. Purpose a. Marriage b. Massage c. Collage d. Shortage a. Enough b. Tough c. Laugh d. Though a. Breathe b. With c. Thermal d. Clothing a. Education b . Individual c. Procedure d. Product a. Released b. Pleased c. Passed d. Housed a. Helped b. Struggled c. Remarked d. Watched a. Airports b. Suitcases c. Things d. Calculators a. Fills b. Adds c. Stirs d. Lets a. Cease b. Chase c. Increase d. Raise a. Shops b. Notes c. Mouths d. Books

Bài tập về trọng âm

Bài tập ngữ âm giờ đồng hồ Anh 1:

1.

A. Literature 

B. Entertainment 

C. Recreation 

D. Information

2.

A. Attractive 

B. Perception 

C. Cultural 

D. Expensive

3.

A. Chocolate 

B. Structural 

C. Important 

D. National

4.

A. Economy 

B. Diplomacy 

C. Informative 

D. Information

5.

A. Arrest 

B. Purchase 

C. Accept 

D. Forget

6.

A. Expertise 

B. Cinema 

C. Recipe 

D. Similar

7.

A. Government 

B. Musician 

C. Disgusting 

D. Exhausting

8.

A. Adorable 

B. Ability 

C. Impossible 

D. Entertainment

9.

A. Selfish 

B. Correct 

C. Purpose 

D. Surface

10.

A. Permission 

B. Computer 

C. Million 

D. Perfection

Bài tập ngữ âm tiếng Anh 2: 

1.

A. Scholarship 

B. Negative 

C. Develop

D. Purposeful

2.

A. Ability 

B. Acceptable 

C. Education 

D. Hilarious

3.

A. Develop 

B. Adjective 

C. Generous 

D. Popular

4.

A. Beautiful 

B. Important 

C. Delicious 

D. Exciting

5.

A. Element

B. Regular 

C. Believing 

D. Policy

6.

A. Punctual 

B. Tolerant 

C. Utterance 

D. Occurrence

7.

A. Expensive 

B. Sensitive 

C. Negative 

D. Sociable

8.

A. Education 

B. Development 

C. Economic 

D. Preparation

9.

A. Attend 

B. Option 

C. Percent 

D. Become

10.

A. Romantic 

B. Illusion 

C. Description 

D. Incident

Đáp án: 

1A 2C 3C 4d 5A 6A 7A 8D 9B 10C

1C 2C 3A 4A 5C 6D 7A 8B 9B 10D

Trên đây là bài tổng hợp một số trong những bài tập về phạt âm giờ đồng hồ Anh. Nếu như bạn còn chưa tồn tại cho bản thân một cách học tiếng Anh tác dụng và tương xứng thì hãy mang lại với hack não tiếng anh để tiếp cận cách thức học tập đầy sáng chế và gợi cảm xúc nhé. Không phần đa chỉ cung ứng từ vựng đối kháng thuần, sách vẫn hướng dẫn các bạn cách tự vạc âm tiếng Anh chuẩn nhất với hệ thống audio và 1200 clip hướng dẫn phạt âm từ từ. Cuốn sách này đã nhận được được hàng vạn phản rồi, reviews tích cực từ những học viên vẫn học sách kể từ sách ra mắt.